CALL CENTER:VN +84 2838488000 - ENG +84 2838489000 HOTLINE:+(84)973807920 Tiếng Việt English

ONE hoàn tất việc mua lại nhà ga tại Los Angeles, Oakland, Rotterdam

Trang chủ ONE hoàn tất việc mua lại nhà ga tại Los Angeles, Oakland, Rotterdam

Ocean Network Express (ONE) hôm thứ Hai cho biết họ đã xóa bỏ các rào cản pháp lý ở Mỹ và Châu Âu, cho phép hãng vận tải này hoàn tất việc mua lại cổ phần kiểm soát tại các nhà ga hàng hải ở Los Angeles và Oakland và cổ phần thiểu số tại nhà ga Rotterdam.

Các thỏa thuận này liên quan đến các nhà ga của TraPac ở Los Angeles và Oakland, Nhà ga Yusen (YTI) ở Los Angeles và 20% cổ phần của Rotterdam World Gateway (RWG).

Với những thương vụ mua lại mới nhất , hãng vận tải có trụ sở tại Singapore đã tăng khả năng tiếp cận công suất thiết bị đầu cuối tại các cửa ngõ cảng chiến lược ở Bờ Tây Hoa Kỳ và Bắc Âu. Các nhà ga sẽ được bổ sung vào Magenta Singapore Terminal của ONE, một liên doanh với PSA tại trụ sở chính bắt đầu hoạt động vào năm 2019.

Hiroki Tsujii, giám đốc điều hành bộ phận sản phẩm và mạng lưới tại ONE, cho biết trong một tuyên bố: “Các bến container là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng với khả năng độc đáo giúp giảm bớt tác động của sự gián đoạn hoạt động”.

ONE được thành lập vào năm 2017 từ việc sáp nhập các hoạt động vận tải container của Mitsui OSK Lines (MOL), NYK Line và “K” Line, nhưng thỏa thuận ban đầu để tạo ra ONE không bao gồm các hoạt động khai thác cảng và dịch vụ tàu không container. Việc mua lại đưa các nhà ga TraPac ở Los Angeles và Oakland, trước đây thuộc sở hữu của MOL, và nhà ga Yusen của NYK Line ở Los Angeles dưới sự kiểm soát của ONE.

Tsujii cho biết: “ONE sẽ tận dụng các thiết bị đầu cuối này để giúp khách hàng quản lý sự gián đoạn của chuỗi cung ứng và cải thiện chất lượng dịch vụ.

TraPac và YTI có tổng công suất 4,3 triệu TEU hàng năm, trong khi RWG của Rotterdam vận hành một khu cảng 2,6 triệu TEU tự động hóa cao tại cảng container lớn nhất châu Âu. Cổ phần RWG bổ sung khả năng tiếp cận lâu dài tới công suất tại trung tâm Bắc Âu quan trọng của ONE.

Theo JOC.com Ngày 07/11/2023

Hãy gửi thông tin cần báo giá,
chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn
Báo giá Điện thoại Tải tài liệu