CALL CENTER:VN +84 2838488000 - ENG +84 2838489000 HOTLINE:+(84)973807920 Tiếng Việt English

“Ngôi nhà” NY-NJ của CMA CGM mang lại sự tăng trưởng thương mại cho Đông Nam Á

Trang chủ “Ngôi nhà” NY-NJ của CMA CGM mang lại sự tăng trưởng thương mại cho Đông Nam Á

Giám đốc hãng vận tải biển CMA CGM cho biết kế hoạch đầu tư 600 triệu USD của CMA CGM cho hai khu cảng container mới ở Bờ Đông Hoa Kỳ là sự đặt cược dài hạn cho sự dịch chuyển dài hạn khỏi Trung Quốc và hướng nhiều hơn đến các nước như Ấn Độ, Việt Nam và các nền kinh tế đang phát triển khác. Ông nói rằng các cuộc gặp gỡ khách hàng mà ông đã tổ chức trong chuyến đi gần đây nhất tới Mỹ cho thấy nhu cầu về nhiều dịch vụ tàu thuyền hơn nữa đến các quốc gia khác ngoài Trung Quốc.  

Chủ tịch CMA CGM Rodolphe Saade cho biết việc mua lại hai nhà ga Port Liberty mang thương hiệu mới tại Cảng New York và New Jersey sẽ mang lại cho hãng vận tải biển một “ngôi nhà” cho phép hãng tránh được tình trạng chậm trễ bến cảng được thấy trong cuộc khủng hoảng container đại dịch. Mặc dù CMA CGM không thể chuyển đến trụ sở mới ở Bayonne, NJ cho đến sau năm 2027, nhưng họ hy vọng sẽ bắt đầu chuyển đến trụ sở chính ở Staten Island, NY sớm hơn nhiều. 

CMA CGM dự kiến ​​sẽ nhận 14 tàu sức tải 24.000 TEU từ năm 2026 đến năm 2028. Saade cuối cùng muốn triển khai những con tàu này trên các tuyến thương mại từ Đông Nam Á đến Mỹ, nhưng sẽ cần phải nạo vét nhiều hơn và cần cẩu lớn hơn tại các cảng để thực hiện điều đó.  

Tag JOC.com

Hãy gửi thông tin cần báo giá,
chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn
Báo giá Điện thoại Tải tài liệu