CALL CENTER:VN +84 2838488000 - ENG +84 2838489000 HOTLINE:+(84)973807920 Tiếng Việt English

Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

SỨ MỆNH

Đồng hành cùng khách hàng với vai trò then chốt trong việc đẩy nhanh tiến độ mở rộng thị trường kinh doanh quốc tế với chi phí canh tranh và ý thức cao về môi trường và trách nhiệm xã hội.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển chính với sự hiện diện vững chắc của dịch vụ thương mại điện tử, là cầu nối thu hẹp khoảng cách giữa Việt Nam, Mỹ, Trung Quốc và Châu Âu.

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Seahorse Shipping Corp được thành lập vào năm 2011 tại TP. Hồ Chí Minh, bắt đầu với 12 thành viên. Bây giờ chúng tôi đã có đội ngũ nhiệt huyết với hơn 70 nhân viên, và các văn phòng chi nhánh tại Việt Nam (Hải Phòng, Hà Nội) và Cambodia (Phnom Penh)

Đối với chúng tôi, con người là nền tảng của thành công. Seahorse vận hành doanh nghiệp với vai trò then chốt trong việc cung cấp toàn diện các giải pháp hậu cần, giúp khách hàng mở rộng phạm vi kinh doanh quốc tế, đặc biệt là tuyến Mỹ, Trung Quốc và Châu Âu với các dịch vụ như: Vận Chuyển Hàng Lẻ, Vận Chuyển Đường Biển, Hàng Không, Hàng Dự Án, Nội Địa, Thủ Tục Hải Quan, Kho Bãi và Amazon.

Hợp đồng với các đối tác lớn như ONE, YANGMING, COSCO, OOCL, EVERGREEN, WHL, MSK, EMC, HMM, APL, HMM và ZIM, đem lại cho chúng tôi chi phí và vị trí cạnh tranh.

Là thành viên của World Cargo Alliance (WCA), Marco Polo Line (MPL), Bảo hiểm AIG và sở hữu giấy phép được cấp bởi Ủy Ban Hàng Hải Liên Bang Mỹ  (FMC) khẳng định Seahorse là doanh nghiệp đạt được các tiêu chuẩn khắt khe để trở thành tổ chức OTI – NVOCC, đem lại cho khách hàng nhiều quyền lợi độc quyền về chi phí và bảo đảm giao dịch an toàn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

8 giá trị cốt lõi là nền tảng xây dựng Con Người, Thương Hiệu và Đạo Đức

SEAHORSE

S – Service -driven: Khách hàng là Trung Tâm

– Efficiency: Giải pháp then chốt của chúng tôi là là lợi thế cạnh tranh của khách hàng

A – Aim high: Luôn tập trung vào cải thiện Quy Trình và Chất Lượng Dịch Vụ

H – Honestly: Cam kết làm điều đúng, với tiêu chuẩn đạo đức và chính trực

O – One global network: Vượt xa khái niệm mở rộng thị trường

R – Reliability: Nhất quán trong lời hứa

S – Social responsibility: Là công dân doanh nghiệp với ý thức cao về con người, môi trường và trách nhiệm xã hội.

E – Employee: Truyền cảm hứng và nuôi dưỡng nhân viên để phát huy hết tiềm năng

Hãy gửi thông tin cần báo giá,
chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn
Báo giá Điện thoại Tải tài liệu