CALL CENTER:VN +84 2838488000 - ENG +84 2838489000 HOTLINE:+(84)973807920 Tiếng Việt English

Mang “Trung thu yêu thương” đến với các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng – Tỉnh Đồng Nai

Trang chủ Mang “Trung thu yêu thương” đến với các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng – Tỉnh Đồng Nai

Tết Trung thu luôn là lễ hội đặc biệt dành riêng cho các em thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước. Hình ảnh chú Cuội, chị Hằng luôn gần gũi và thân thuộc với bao thế hệ trẻ thơ Việt Nam trong câu chuyện cổ tích của đêm trăng rằm tháng 8. Các em có quyền được sống với tuổi thơ của mình và mơ ước về một tương lai tươi đẹp.

Tuy vậy, không phải trẻ em nào cũng được hưởng mùa Trung thu trọn vẹn bên gia đình, bạn bè và thầy cô. Vẫn còn đó những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, bị bệnh hiểm nghèo đang phải điều trị tại bệnh viện với dây truyền, kim tiêm và những viên thuốc đắng ngắt … thì việc đón Tết Trung thu chỉ là niềm mơ ước.

Và mơ ước đó đã trở thành hiện thực với các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng – Tỉnh Đồng Nai. Chương trình “VUI TRUNG THU BÊN BỆNH NHÂN NHI” do phòng Seahorse Shipping tổ chức vào sáng ngày 10/09 đã mang đến nhiều niềm vui, một món quà trung thu nhiều ý nghĩa cho các em!

Trong không khí sôi động của buổi lễ, các em được tham gia  được xem các tiết mục múa lân, được nghe kể chuyện chú Cuội, chị Hằng.

Một ngày thiện nguyện Bệnh viện Nhi Đồng -Tỉnh Đồng Nai- trái tim các em đã được sưởi ấm và nụ cười đã nở rộ trên môi. “Hy vọng các bé sẽ có những trải nghiệm vui vẻ trong thời gian điều trị, tiếp thêm sức mạnh tinh thần chống chọi với bệnh tật, mau chóng quay trở lại với cuộc sống thường ngày và vui chơi với bạn bè”
❤️ Seahorse mong muốn, không chỉ những em nhỏ đang điều trị tại đây, mà trẻ em trên khắp cả nước sẽ đươc vui Tết Trung thu đủ đầy, trọn vẹn trong vòng tay yêu thương, chia sẻ của cả cộng đồng.
Hãy gửi thông tin cần báo giá,
chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn
Báo giá Điện thoại Tải tài liệu