CALL CENTER:VN +84 2838488000 - ENG +84 2838489000 HOTLINE:+(84)973807920 Tiếng Việt English

Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG HẢI SEAHORSE

Seahorse Shipping Corp được thành lập vào năm 2011 tại TP. Hồ Chí Minh, bắt đầu với 12 thành viên. Hiện tại chúng tôi đã có một đội ngũ nhiệt huyết với hơn 70 nhân viên và các văn phòng chi nhánh tại Việt Nam (Hải Phòng, Hà Nội).

Đối với chúng tôi, con người là nền tảng của thành công. Seahorse vận hành doanh nghiệp với vai trò then chốt trong việc cung cấp toàn diện các giải pháp hậu cần, giúp khách hàng mở rộng phạm vi kinh doanh quốc tế, đặc biệt là tuyến Mỹ, Trung Quốc với các dịch vụ như: Vận Chuyển Hàng Lẻ, Vận Chuyển Đường Biển, Hàng Không, Hàng Dự Án, Nội Địa, Thủ Tục Hải Quan, Kho Bãi và Amazon…

TẦM NHÌN

Xây dựng hệ sinh thái Logistic, phục vụ khách hàng một cách hiệu quả và toàn diện, góp phần kiến tạo ngành Logistics Việt Nam hiện đại, bền vững.

SỨ MỆNH

Mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu nhất, thông qua đội ngũ tận tâm, đối tác uy tín và công nghệ hiện đại.

Mang đến cho nhân viên môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và công bằng.

Mang đến cho đối tác niềm tin vững chắc, lợi ích hài hòa và cùng nhau phát triển.

Mang đến cho xã hội những giá trị thiết thực thông qua hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng và môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận tâm – Trách nhiệm – Đổi mới – Chia sẻ

Tn tâm

Luôn trong tâm thế sẵn sàng tiếp nhận và đặt mình vào vị trí của khách hàng, đối tác. Tận tâm thông qua việc thấu hiểu, nỗ lực hết mình để lựa chọn, thực hiện các giải pháp mang đến sự hài lòng cho khách hàng và đối tác.

Trách nhim

Seahorse đề cao tinh thần trách nhiệm trong từng lời nói và hành động để đảm bảo các thỏa thuận, các yêu cầu của khách hàng, đối tác được thực thi một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp nhằm mang đến hiệu quả cho các bên.

Đi mi

Seahorse chú trọng vào nâng tầm quản trị, nâng cao năng lực đội ngũ, đầu tư đổi mới công nghệ và khai phá các sản phẩm mới, lĩnh vực mới nhằm thích ứng và mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng và đối tác trong lĩnh vực logistics.

Chia s

Seahorse nguyện đồng hành cùng toàn thể khách hàng và đối tác trong mọi hoàn cảnh thông qua việc quan tâm, hỗ trợ, chia sẻ lúc khó khăn và thịnh vượng.

Hãy gửi thông tin cần báo giá,
chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn
Báo giá Điện thoại Tải tài liệu